5 lý do nên đăng ký khóa học online

 • Các khóa học online đang nhanh chóng trở nên rẻ hơn, dễ dàng hơn và trong một số trường hợp là một lựa chọn tốt hơn so với việc tham gia một khóa học đại học. Tìm hiểu lý do tại sao bạn nên cân nhắc tham gia các khóa học online.
 • Tôi từng nghĩ rằng Internet dành cho những video hài hước, Facebook, Wikipedia và không nhiều thứ khác, nhưng hãy tin tôi, có một số điều hữu ích để làm (và học hỏi) trên internet. Các tùy chọn là vô tận, từ những kiến ​​thức cơ bản về HTML và Wordpress (hoặc Photoshop), Vật lý và Thiên văn học, Vi sinh và Khoa học Pháp y đến Nhiếp ảnh và Lập kế hoạch Tài chính. Các khóa học online đang nhanh chóng trở nên rẻ hơn, dễ dàng hơn và trong một số trường hợp là một lựa chọn tốt hơn so với việc tham gia một khóa học đại học.
 • Bạn có nhiều lựa chọn khác nhau và những điều cần cân nhắc khi tìm kiếm các khóa học online:
  • Các khóa học miễn phí
  • Trả tiền cho các khóa học
  • Các khóa học và mô-đun nhạy cảm về thời gian
  • Các khóa học và mô-đun theo nhịp độ riêng
  • Các khóa học cung cấp cho bạn chứng chỉ / bằng tốt nghiệp sau khi hoàn thành
  • Các khóa học không cung cấp cho bạn chứng chỉ sau khi hoàn thành
 • Rõ ràng là có những ưu và khuyết điểm cho mỗi tùy chọn. Hãy xem tại sao bạn nên cân nhắc tham gia một khóa học trực tuyến.

1. Các Khóa học online linh hoạt với thời gian

 • Có lẽ bạn là một trong số hàng nghìn sinh viên đã học Đại học và lấy được bằng cấp của mình, nhưng sau đó bạn mới khám phá ra niềm đam mê thực sự của mình nằm ở đâu. May mắn thay, bạn không còn phải quay lại trường Đại học và học thêm bốn năm nữa để có được tấm bằng mà bạn mong muốn!
 • Với các khóa học online, bạn thường có thể đăng ký và bắt đầu bất cứ lúc nào. Nhiều khóa học có nhịp độ tự túc, có nghĩa là bạn có thể mất bao lâu (hoặc ngắn) tùy thích để kết thúc khóa học. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là điều này không đúng với tất cả các khóa học trực tuyến. Một số khóa học nhạy cảm về thời gian và yêu cầu bạn phải hoàn thành khóa học hoặc mô-đun trong một khoảng thời gian nhất định. Tìm ra những gì phù hợp nhất với bạn! Đây là một tin tuyệt vời cho những sinh viên hiện đang theo học và chỉ hy vọng đạt được một bộ kỹ năng mới như nhiếp ảnh hoặc thiết kế đồ họa .

học online

2. Các khóa học online thường rẻ hơn

 • Hãy đối mặt với nó, rất ít người thực sự có thể đủ khả năng chi tiêu hàng trăm nghìn rand mỗi năm cho học phí Đại học. Làm cho các khóa học online trở thành một đối thủ thực sự trong kinh doanh giáo dục. Mặc dù không phải tất cả các khóa học đều miễn phí, nhưng phần lớn các khóa học có mức phí chỉ bằng một phần học phí Đại học. Nhiều khóa học đi kèm với sự công nhận giống như bằng Đại học đi kèm (chúng ta sẽ đi sâu vào vấn đề này trong giây lát!). Bạn cũng sẽ được các chuyên gia trong ngành giảng dạy theo cách thường thực hành hơn là ngồi trên ghế giảng đường 45 phút mỗi ngày. Với việc học trực tuyến, giống như ở trường Đại học, bạn nhận được những gì bạn đưa vào, với lợi ích bổ sung là có thể ở lại pj của bạn hoặc ngồi tại quán cà phê yêu thích của bạn trong khi học!

học online

3. Công nghệ làm cho việc học tập trở nên thú vị hơn!

 • Thực hiện một khóa học online có nghĩa là bạn có tất cả công nghệ mà chúng tôi yêu thích và đánh giá cao trong tầm tay của bạn để giúp bạn có được trải nghiệm học tập tốt nhất có thể. Từ video tương tác, đến các câu đố, đến các bài tập thực hành, việc học trực tuyến thú vị hơn nhiều so với việc giảng viên của bạn loay hoay với máy chiếu trong 45 phút!
 • Các nhà giáo dục trực tuyến có động lực để mang lại cho bạn kết quả mà bạn mong muốn, vì thường thì danh tiếng của chính họ đã được khẳng định. Các khóa học được thiết kế theo cách dựa trên kết quả, giúp bạn phát triển các kỹ năng thực sự mà bạn có thể sử dụng trong một nửa thời gian mà bạn sẽ mất để học những kỹ năng này tại một trường Đại học.

học online

4. Tùy chọn của bạn là vô tận

 • Khi thực hiện một khóa học online, bạn thường không phải lo lắng về việc đã hoàn thành một số môn học nhất định. Số lượng tuyệt đối và sự đa dạng của các khóa học có sẵn sẽ thổi bay tâm trí của bạn! Tất cả mọi thứ từ học một ngôn ngữ mới, kiến ​​thức cơ bản về dinh dưỡng, Hộ sinh, Tâm lý học đến Khoa học Biển và Nam Cực, đều có sẵn dưới dạng các khóa học trực tuyến.
 • Các khóa học online cũng cung cấp cho bạn tùy chọn tham gia các khóa học thú vị có thể khiến bạn trở thành ứng viên hấp dẫn hơn đối với các nhà tuyển dụng trong tương lai. 

học online

5. Bạn không bị cô lập

  • Mặc dù bạn có thể không gặp mặt trực tiếp các bạn cùng lớp của mình trước bài kiểm tra để chia sẻ mối quan tâm và ghi chú học tập, nhưng bạn vẫn có lựa chọn thảo luận về khóa học trực tuyến với những người khác cũng đang tham gia khóa học. Hầu hết các khóa học đều cung cấp một diễn đàn để thảo luận và bạn có thể liên hệ với những người là thành viên của khóa học hoặc trang web. Thường thì các bài giảng có sẵn để thảo luận qua Skype hoặc trực tuyến.

Tổng kết

 • Những ý trên dựa theo kiến thức và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi nghiên cứu và cân nhắc được. Hiện nay đang có khá nhiều những đơn vị chuyên cung về các khóa học miễn phí trên các sàn như Facebook, Zalo, Website, ...
 • Đơn vị chuyên cung cấp các khóa học như Digital marketing, Giám đốc marketing, google và cách thức xây dựng thương hiệu trên các sàn thương mại điện tử có thể nói như có rất nhiều khóa học đa dạng và sinh động cho khách hàng cũng như bạn có thể quan tâm nhiều hơn đó là đơn vị: https://iviet.edu.vn/iViet.vn Nơi bạn có thể hiểu thêm về những kiến thức mới và những kiến thức bạn đang muốn tìm kiếm
Bài viết cùng danh mục