Tại sao bạn nên tham gia khóa học content marketing

• Các khóa học tiếp thị nội dung có thể bao gồm các chủ đề như xây dựng thương hiệu, xu hướng quảng cáo trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook hoặc instagram, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), chiến dịch tiếp thị qua email.
  • Thủ thuật viết blog để tạo nội dung hấp dẫn cho người đọc - và hơn thế nữa! Chúng thường được cung cấp thông qua một nền tảng trực tuyến cung cấp cho sinh viên các video hướng dẫn mà họ có thể xem lúc rảnh rỗi. Và đây là sự lựa chọn tối ưu nhất về các khóa học content marketing cũng như các khóa học khác TẠI: iviet

Bạn Tìm kiếm điều gì trong khóa học content marketing.

• Điều đầu tiên cần xem xét khi chọn một khóa học trực tuyến là tổng quan chung. Các khóa học content marketing thường sẽ bao gồm mô tả về những gì đang được dạy, thời gian khóa học kéo dài và giá của nó - Vì vậy hãy ghi nhớ những điều này trước khi đưa ra quyết định của bạn.
  • Một điều khác cần xem xét là mức độ chuyên môn trong các khóa học content marketing. Người viết content marketing cần nhiều bộ kỹ năng có thể khó tự học hoặc chỉ với một khóa học, vì vậy hãy đảm bảo bạn tính đến thời gian và nỗ lực để bạn trở thành chuyên gia sau khi tham gia khóa học content marketing như: này trước khi thực hiện quyết định của bạn!

khóa học content marketing

Câu hỏi lớn nhất đó là: Tại sao bạn nên học Content Marketing?

• Khách hàng ngày nay sẽ không mua sản phẩm của bạn đơn giản chỉ vì bạn đã trả rất nhiều tiền cho một quảng cáo hào nhoáng. Thực tâm họ là những người hoài nghi. Bạn phải chứng minh trường hợp của mình cho họ - tạo được sự tin tưởng của họ - trước khi họ mua sản phẩm của bạn. Bạn phải biết rằng họ đã đọc rất nhiều các bài viết của bạn, Content hấp dẫn đồng nghĩa với việc bạn thu hút được rất nhiều đọc giả và tạo nên uy tín của chính mình.
  • 3 thành phần thúc đẩy quyết định mua hàng của khách hàng:
    • Cảm xúc: Theo nghiên cứu mới nhất nội dung khơi gợi cảm xúc thúc đẩy doanh số bán hàng tăng 23%. Nếu bạn học cách tạo ra nội dung giàu cảm xúc đó là một lợi thế lớn.
    • EAT:  "EAT" là viết tắt của chuyên môn. Học cách tạo nội dung thể hiện kiến thức chuyên môn viết content marketing của bạn mà không cần phải bán hàng, xác định bạn là người có tầm ảnh hưởng và tạo lòng tin cho khách hàng.
    • Trải nghiệm của khách hàng: Người mua hàng sẽ trả nhiều tiền hơn cho các sản phẩm và dịch vụ nếu họ thích trải nghiệm, từ nhận thức ban đầu cho đến khi mua hàng. Content hấp dẫn thúc đẩy khách hàng vào hành trình tò mò và muốn trải nghiệm sản phẩm nhanh nhất.
  • Content marketing bào gồm 3 ý trên. Học cách làm tốt và bạn sẽ có một kỹ năng giúp bạn có giá trị hơn bất kể bạn đang ở trong ngành nghề nào.

khóa học content marketing

Khóa học content marketing nào cho người mới bắt đầu phù hợp nhất?

• Dưới đây là một số khóa học content marketing phù hợp với người mới bắt đầu:
  • Khóa học content marketing của iViet
    • Khóa học không giả định gì, bắt đầu với những điều cơ bản và hướng đến các chủ đề phức tạp hơn. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được những kiến thức tôi tin chắc rằng kĩ năng viết content của bạn sẽ lên một tầm cao mới đó.
    • Khóa học bao gồm việc tạo và quảng bá nội dung, kỹ thuật viết bài quảng cáo, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tiếp thị qua email, tiếp thị truyền thông xã hội và các chủ đề khác để giúp bạn nắm bắt thông tin cơ bản về tiếp thị nội dung.
    • Bạn sẽ tìm hiểu các giai đoạn của hành trình người mua, khám phá loại nội dung nào hiệu quả nhất ở các điểm khác nhau trong hành trình đó, cải thiện bài viết của bạn, tìm hiểu cách sử dụng lại nội dung trước đây để khai thác tốt hơn và khám phá cách sử dụng nội dung phân tích để đo lường kết quả.
  • Các bài học rút ra nhanh
    • Học cách viết content marketing là một chiến lược hiệu quả để xây dựng doanh nghiệp của bạn.
    • Nếu bạn chưa từng làm content trước đây, có một số khóa học tiếp content marketing phù hợp cho các nhà tiếp thị nội dung mới bắt đầu như:
    • Nghiên cứu kỹ các khóa học content markeing và chọn khóa học phù hợp với bạn nhất.

Tổng kết

• Những ý trên dựa theo kiến thức và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi nghiên cứu và cân nhắc được. Hiện nay đang có khá nhiều những đơn vị chuyên cung về các khóa học miễn phí trên các sàn như Facebook, Zalo, Website, ...
    • Đơn vị chuyên cung cấp các khóa học như Digital marketing, Giám đốc marketing, google và cách thức xây dựng thương hiệu trên các sàn thương mại điện tử có thể nói như có rất nhiều khóa học đa dạng và sinh động cho khách hàng cũng như bạn có thể quan tâm nhiều hơn đó là đơn vị: https://iviet.edu.vn/iViet.vn Nơi bạn có thể hiểu thêm về những kiến thức mới và những kiến thức bạn đang muốn tìm kiếm