Khóa học online: Những điều bạn cần biết

Khóa học online được đánh giá cao hơn. Trên thực tế, học trực tuyến có hiệu quả rất tốt với sinh viên và học sinh, trong khi một số sinh viên khác có thể chọn lựa thêm các khóa học online để trao dồi thêm kiến thức của chính bản thân mình.

- Một số ý kiến khác là do quan niệm sai lầm về cách học online hoạt động

- Mọi người cũng có những kì vọng khác nhau về những gì khóa học online có thể đem lại

Để sắp xếp lại những kiến thức rõ ràng nhất, đây là những gì bạn cần biết về khóa học online ngày nay.

Khóa học online: Những điều bạn cần biết

1. Khóa học online là gì

 • Khóa học online đã tồn tại khá nhiều năm ở các trường đại học lớn trên toàn cầu. Ngày nay hơn 10.000 sinh viên thâm trí con số đó còn tăng khá cao ở các trường đại học và cao đẳng thực hiện rất nhiều hình thức khóa học online khác nhau.
 • Sự lớn mạnh của các khóa học online đang tăng trưởng rất cao nhờ một phần là công nghệ ngày càng hiện đại và rất nhiều phần mềm cũng như các nhà cung cấp có thêm nhiều lựa chọn khóa học mới

Khóa học online: Những điều bạn cần biết - iViet

2. Học trực tuyến được phổ biến rộng rãi

 • Việt Nam đang có một hệ thống đào tạo từ xa và khóa học khá phát triển. Bất kỳ khóa học về ngành nghề nào cũng đều có thể học trực tuyến và đều được cung cấp một số vốn nhất định. Không phải chỉ riêng các trường đại học hay cao đẳng, ngày nay còn các khóa học bên ngoài khác của các đơn vị nổi chội như https://iviet.edu.vn/iViet.vn. Có rất nhiều sự lựa chọn cho sinh viên và các học giả muốn trao dồi thêm kiến thức.
 • Các khóa học hiện nay rất đã dạng về ngành nghề như: Google, Facebook, Zalo, Tiktok, ... Ý tưởng của bạn là lựa chọn khóa học và học nó một cách nghiêm túc để có thể hiểu được những kiến thức mà bạn muốn. Các khóa học yêu cầu hướng dẫn trực tiếp được thực hiện cùng một lúc trong những bài giảng dạy theo từng khóa học khác nhau.

Khóa học online: Những điều bạn cần biết - iViet

3. Nền tảng học tập khác nhau

 • Các khóa học online từ đơn giản đến phức tạp. Sau mỗi khóa học sẽ cung cấp cho bạn một quyền truy cập vào các nguồn thông tin bên ngoài, ảnh, video, hình ảnh động, mô phỏng diễn đàn sinh viên các hội nhóm mạng xã hội để bạn có thể tương tác với các học viên khác.
 • Mặc dù rất tuyệt khi có các tính năng công nghệ nâng cao, nhưng chất lượng giảng dạy vẫn rất quan trong. Một giảng viên đào tạo giỏi sẽ mô mỏng cho học giả một trí tưởng tượng phong phú, truyền cảm hứng cho học giả và giúp học giả yêu thích khóa học mà họ đang học hơn. Có thể đưa cho bạn một đoạn văn bản truyệt vời hoặc kiến thức chuyên sâu, mục đích và tính tương tác cao. Các giảng viên sẽ chuyền cảm hứng cho bạn để bạn có một tinh thần học tập thoải mái hơn.

Khóa học online: Những điều bạn cần biết - iViet

4. Kết quả học tập

 • Các nghiên cứu gần đây cho thấy. Các khóa học online đang tương đối phát triển bằng với việc học trực tiếp.

- Một số ngành hot và một số lý thuyết và thực hành có thể được học trực tuyến

- Những học giả khác thấy việc học trên lớp đã đủ. Nhưng việc tương tác trên mạng xã hội hoặc học tập thực hành có quyên quan đặc biệt cũng sẽ thu hút các học giả đó

 • Sự cân bằng đang chuyển sang hướng online theo các ngành nghề đang dần dần chuyển đổi số. Khi công việc của đạn đang dựa trên máy tính, học trực tuyến có vẻ rất thích hợp. Ngành nay các lĩnh vực như marketing, công nghệ thông tin, tiếp thị và kĩ thuật số,... phụ thuộc khá nhiều vào việc đào tạo online này.
 • Có những quan điểm học trực tuyến sẽ dễ dàng hơn. Nhưng không một phần nhỏ trong số chung ta sẽ có sự ham học hỏi và cố gắng tiếp thu những kiến thức mà chúng ta đang tìm kiếm, việc đã bắt đầu click để học một khóa học online chúng ta cũng phải cân nhắc xem về mặt thời gian và những công việc khác chúng ta phải làm. Việc sắp xếp thời gian học một khóa học tùy thuộc vào mỗi học viên cân bằng thời gian sao cho hợp lý nhất.

Khóa học online: Những điều bạn cần biết - iViet

5. Rẻ hơn, nhưng không phải vì phí

 • Bạn sẽ thấy tri tiêu của bạn sẽ khá ít cho những khóa học online, nhưng không phải vì tri phí thấp. Việc học trên trường đã có khoản học phí khá cao và chất lương học tập được ưu tiên hàng đầu, vì đó là học trực tiếp. Về việc học online các bạn có thể trả tiền cho khóa học và học chúng bất cứ khi nào bạn muốn mà không bị gò bó về mặt thời gian như các giảng đường với giảng viên chỉ vỏn vẹn 2 tiếng mà chưa tiếp thu được hết kiến thức.
 • Học online rất dễ tiếp cận vì bạn có thể học ở nhà. Không có tác động chi phí sinh hoạt.

Khóa học online: Những điều bạn cần biết - iViet

6. Khoảng các không phải là một mối đe dọa

 • Mặc dù có rất nhiều lợi thế của việc học online, nhưng điều đó không làm cho việc học trong khuân viên trường trở nên lỗi thời. Sẽ luôn có nhu cầu cao về trải nghiệm tổng thể trong trường, nơi bạn có thể nói chuyện hòa nhập gặp gỡ các bạn sinh viên khác và tìm hiểu về nhiều thứ hơn. Khuân viên trường là nơi để các bạn có thể trải nghiệm đời sinh viên một cách tốt nhất có thể.
 • Cuối cùng. Khóa học online cũng chỉ cung cấp một lựa chọn khác cho những người muốn học tập mà không bị giằng buộc về thời gian và quộc sống.

Khóa học online: Những điều bạn cần biết - iViet

Tổng kết

 • Những ý trên dựa theo kiến thức và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi nghiên cứu và cân nhắc được. Hiện nay đang có khá nhiều những đơn vị chuyên cung về các khóa học miễn phí trên các sàn như Facebook, Zalo, Website, ...
 • Đơn vị chuyên cung cấp các khóa học như Digital marketing, Giám đốc marketing, google và cách thức xây dựng thương hiệu trên các sàn thương mại điện tử có thể nói như có rất nhiều khóa học đa dạng và sinh động cho khách hàng cũng như bạn có thể quan tâm nhiều hơn đó là đơn vị: https://iviet.edu.vn/iViet.vn Nơi bạn có thể hiểu thêm về những kiến thức mới và những kiến thức bạn đang muốn tìm kiếm
Bài viết cùng danh mục